nhịp sống taki

Tại Taki, bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc, những hoạt động thú vị,
đảm bảo được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Thể dục thể thao hàng ngày

Nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe, giảm stress và tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể nhân viên, phong trào thể dục thể thao hàng ngày được phát động với sự tham gia của 100% CBNV TAKKI GROUP. Không chỉ vui chơi – rèn luyện sức khỏe, mà còn có cơ hội nhận thưởng với mức thưởng hàng tháng lên tới 500.000 đồng cho mỗi nhân viên và không giới hạn. Rèn luyện sức khỏe hàng ngày và chuẩn bị cho các cuộc thi TDTT định kỳ đã gây sự hứng thú lớn và được sự hưởng ứng nhiệt tình của ace toàn thể công ty. 

Du lịch Nha Trang 15-17/7/2022

Cuộc đời là hành trình với những chuyến đi, vậy hãy đến và cùng đi với những đồng đội thân thương để tạo nên thật nhiều kỷ niệm đẹp và niềm hứng khởi nhé!

Sinh nhật công ty

Chương trình sinh nhật TAKI năm nay được kết hợp trong chuyến du lịch Nha Trang, vừa là cơ hội vui chơi, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi vừa là cơ hội gần gũi nhau hơn, lắng nghe và chia sẻ những kỷ niệm, những cảm xúc trong suốt quá trình đồng hành cùng nhau trên chặng đường phát triển tại TAKI GROUP. Hãy cùng nắm tay nhau và bước tiếp trên chặng đường sắp tới nhé! 

Sinh nhật hàng tháng

Trung thu

Lễ 20/10

Giải chạy bộ hồ tây

 Tại Taki, chúng tôi xây dựng một môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, khuyến khích tối đa khả năng sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân.