TAKI GROUP là tập đoàn đa ngành nghề. Hiện nay, TAKI GROUP bao gồm 3 công ty thành viên: Công ty cổ phần Học viện Đào tạo Quốc tế Taki, Công ty cổ phần Quảng cáo Digi Hero, Công ty Cổ phần Công nghệ ICEO. 

Để thực hiện được khát vọng vươn tầm thế giới, TAKI GROUP mong muốn được đồng hành cùng những người có tài năng và chung chí hướng: khao khát làm giàu, đam mê sáng tạo và sẵn sàng trao đi giá trị!”

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển hàng đầu Đông Nam Á trong việc ứng dụng nền tảng online, công nghệ và tri thức số vào đào tạo và phát triển sản phẩm.

SỨ MỆNH

Kết hợp công nghệ hiện đại và vốn tri thức về kinh doanh, marketing và công nghệ để tối đa hóa giá trị cho mỗi khách hàng, phụng sự xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

[stories]

NGUYỄN TẤT KIỂM

CEO TAKI GROUP

Năm 2015, tôi bắt đầu dạy Facebook Marketing, truyền bá những kiến thức bản thân đã tích lũy được cho những người khao khát học tập. Trên nền tảng đó, năm 2016, tôi thành lập Công ty Taki Academy hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Marketing. Đây cũng chính là tiền thân của TAKI GROUP sau này.

Hiện nay tôi đang là:

CÔNG TY TAKI ACADEMY

Thành lập 2016, hoạt động  trong lĩnh vực đào tạo Marketing & Kinh doanh. Hiện nay TAKI ACADEMY là công ty đào tạo hàng đầu Việt Nam, dẫn dắt hơn 40.000 học viên, tư vấn cho hơn 260 nhãn hàng  tại Việt Nam với quy mô từ 1.000 – 4.000 đại lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ICEO

Thành lập Năm 2021 với mục tiêu phát triển các ứng dụng kết nối con người trên toàn thế giới, xóa bỏ khoảng cách không gian, thời gian và hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho con người về tâm lý, kết nối cộng đồng.

Sản phẩm: ứng dụng di động

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO DIGI HERO

Năm 2022, TAKI GROUP tiếp tục mở rộng khi thành lập Công ty Cổ phần Quảng cáo Digi Hero, mang đến cho khách hàng giải pháp quảng cáo hàng đầu trên những nền tảng đang phát triển mạnh mẽ như Tiktok, Facebook, Instagram,… với đa dạng lĩnh vực B2B, B2C.

Mr. Linh
Mr. Linh
Trưởng phòng Marketing
Read More
"Đến với Taki, bạn sẽ thấy các thành viên của vô cùng gắn kết với nhau và coi nhau như một gia đình lớn. Mặc dù công ty hiện đang phát triển rất nhiều dự án khác nhau, thế nhưng, tất cả các thành viên vẫn luôn hỗ trợ lẫn nhau để cho ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.”
Ms Ngân
Ms Ngân
Trưởng phòng Sale
Read More
“Sau hơn 6 năm phát triển thì hiện tại, Taki đã xây dựng được cho mình thương hiệu dẫn đầu không chỉ ở mảng đào tạo Digital Marketing mà còn rất nhiều lĩnh vực khác nữa, cùng với đó là đội ngũ nhân viên vô cùng sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp"
Mr. Phương
Mr. Phương
NV Marketing
Read More
“Văn phòng làm việc sang xịn tiện rạp chiếu phim, bida, ăn uống vui chơi đầy đủ.... Anh em đồng nghiệp sống thân thiện tình cảm, mình rất yêu quý mọi người. Sếp tạo điều kiện đầu tư cho anh em học hỏi phát triển bản thân, tổ chức vui chơi du lịch hàng quý.”

Tin tức & Sự kiện